DMCA.com Protection Status

GIA SƯ ĐÀ NẴNG

Lợi ích của việc học gia sư

Thursday, September 29, 2016
Việc tiếp thu những kiến thức thầy cô truyền đạt trên lớp không hẳn bé nào cũng tiếp thu nhanh và như nhau. Có em tại thời điểm học lý thuyết thì rất tốt nhưng khi kiểm tra điểm rất thấp do không biết vận dụng và vận dụng máy móc, chính thói quen học một cách hời hợt này đã quyết định đến điểm số học sinh.Việc có một gia sư luôn hướng dẫn và theo sát bài vở có lợi gì đối với các bạn học sinh?

Một gia sư sẽ giúp bé có thói quen học tập và tính kỷ luật. Đa phần các bé đều thích vui chơi và được tự do. Nên ba mẹ cần rèn thói quen ngồi vào bàn học đúng giờ và tập trung làm bài vở. Tuy nhiên với số lượng công việc khá nhiều thì rất ít phụ huynh có thể cùng ngồi vào học với con. Vì vậy, khi học cùng gia sư bé có thể sẵn sàng công việc học tập của mình và làm tất cả các bài học về nhà mỗi ngày.

Một gia sư tận tâm là người hướng dẫn bé hiểu bài và giải quyết được những khó khăn trong việc học. Thực tế là , chương trình học hiện nay của các em rất nhiều và có những yêu cầu cao hơn. Nếu không có sự quan tâm và đầu tư sẽ tạo cho bé những lỗ hỏng về kiến thức khiến việc học trở nên khó khăn. Bố mẹ cần có những lời động viên khen thưởng để tránh áp lực và mệt mỏi cho con.Có gia sư cũng là người hỗ trợ về tâm lý của học sinh được cân bằng hơn. Với những bé bước qua độ tuổi lên 10 thường thích chơi và tâm sự với bạn học nhiều hơn . Một Gia sư tâm lý cũng giống như những người bạn thân mà bé tin tưởng chia sẻ mọi điều  Mỗi ngày ở trường có rất nhiều điều xảy ra như những chuyện vui, buồn, việc học hay bạn bè,.. nếu một gia sư tâm lý sẽ biết cách hướng dẫn và khích lệ nhằm hỗ trợ bé vượt qua những trở ngại.


Và còn nhiều những lợi ích khác : giúp bé tự tin hơn khi đến trường, gia sư có thể nhận ra những tính cách trong học tập để giúp bé rèn luyện tốt hơn , giúp trẻ tăng khả năng giao tiếp, tạo thêm nhiều trải nghiệm vui về tình thầy trò,...Vì vậy mà tìm một gia sư uy tín, tận tâm là lựa chọn của nhiều Bố Mẹ để giúp bé có những nền tảng kiến thức tốt ngay từ những năm học đầu đời.