DMCA.com Protection Status

GIA SƯ ĐÀ NẴNG

GIA SƯ DẠY TIẾNG ANH GIAO TIẾP, TOEIC 0909325588

Wednesday, February 25, 2015

GIA SƯ DẠY TIẾNG ANH GIAO TIẾP, TOEIC

Ngoại ngữ có thể được xem là giấy thông hành thứ 2 sau bằng đại học để giúp các bạn có cơ hội việc làm tốt hơn. Xã hội càng phát triển và hội nhập thì ai cũng công nhận sự quan trọng của việc biết TIÉNG ANH GIAO TIẾP.

giao-vien-day-tieng-anh-tai-nha

Như các bạn đã biết , hiện nay rất nhiều các trường Đại Học, Cao Đẳng, Đầu vào Thạc Sỹ, Du học,.. Đều lấy  TOEIC. IELTS, IBT, TOEFL làm chuẩn đầu ra. Nếu bạn là người đi làm, thì việc đạt chuẩn  IELTS, TOEFL cũng tạo điều kiện thuận lợi hơn cho sự thăng tiến và phát triển nghề nghiệp .

Gia sư DẠY KÈM ĐÀ NẴNG chuyên cung ứng gia sư dạy luyện thi TOEIC, IELTS,.. với uy tín cao là những giáo viên có trình độ và kinh nghiệm dạy luyện thi nhiều năm.

 day-tieng-anh-giao-tiep-tai-nha-da-nang

Vai trò của việc học tiếng anh giao tiếp giỏi

Để chuẩn bị cho con có một tương lai tốt, Phụ huynh nào cũng cố gắng cho con học tiếng Anh từ rất sớm với mong muốn con sẽ nói chuyện tiếng Anh một cách tự nhiên và dễ dàng. Nhưng nghịch lý là con càng học tiếng Anh nhiều những chưa chắc đã nói tốt và tự tin khi giao tiếng bằng ngôn ngữ này. Lý do chính là các em không được " Tắm" mình trong môi trường nói tiếng anh tự nhiên mỗi lúc. Nhưng không phải ai cũng có khả nói chuyện với con bằng tiếng ANnh giọng chuẩn hay cho con học môi trường quốc tế. Giải pháp nhiều gia đình chọn lựa là chọn cho con một giáo viên dạy tiếng anh giao tiếp tại nhà. Với chi phí vừa phải, một sinh viên ngoại ngữ giọng chuẩn cũng có thể giúp con tự tin hơn với ngôn ngữ thứ 2 này.


Bên cạnh đó nhu cầu người đi làm học tiếng anh giao tiếp hay luyện thi lấy bằng Toeic, Toefl cũng rất nhiều. Đó là bởi tiếng Anh đã trở nên quá thông dụng trong việc giao thương, giao dịch để nền kinh tế phát triển.

 Vậy tiêu chí nào để biết được trung tâm gia sư tiếng anh Đà Nẵng uy tín?

-  Trung tâm gia sư tiếng anh Đà Nẵng được quý phụ huynh và học sinh tin tưởng đánh giá cao về mặt chuyên môn cũng như nghiệp vụ. Giáo viên dạy tiếng Anh cần có khả năng tương tác tốt với học sinh. Yêu cầu đối với một buổi dạy tiếng anh giao tiếp là 80-90% thời gian chỉ nói bằng tiếng Anh. Chính sự tương tác liên tục này mới giúp học sinh có phản xạ tiếng anh tự nhiên như người bản ngữ. 

-        
   Với hơn 6 năm làm việc và hợp tác cùng đội ngũ giáo viên, giảng viên nhiệt tình, năng động, đến từ các trường Đại học ngoại ngữ, quốc tế, và cả giáo viên bản xứ trực có nghiệp vụ tốt đáp ứng được yêu cầu mong đợi của phụ huynh, học sinh trên toàn thành phố Đà Nẵng. 

     Day tiếng Anh giao tiếp như thế nào cho hiệu quả?

Vì tiếng Anh cũng là một ngôn ngữ nên phương pháp học tiếng Anh phải đúng trình tự : NGHE- NÓI- ĐỌC- VIẾT. Điều khiến cho các em học sinh không nói được tiếng Anh là các em học ĐỌC - học NGỮ PHÁP, học VIẾT mà rất ít NGHE và NÓI.

Với phương pháp dạy trực quan bằng hình ảnh, tác dụng đa giác quan - NÓI- NGHE- NHÌN- CẢM NHẬN , ngôn ngữ này sẽ tự động đi vào tiềm thức và giúp các em phản xạ rất tự nhiên , không phải suy nghĩ phải nói,

-    Với những gì chúng tôi chia sẻ trên thì phần nào giúp quý phụ huynh và học sinh có thêm thông tin hữu ích trong việc lựa chọn địa chỉ gia sư tiếng Anh Đà Nẵng uy tín chất lượng mang lại hiệu quả học cao hơn nhé! 


TRUNG TÂM GIA SƯ -DẠY KÈM ĐÀ NẴNG
ĐT: 05113 613 138 - 0905 284 691 -0909325588 

day-kem-tieng-anh-tai-nha


Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

gia sư dạy kèm tiếng Anh- giáo viên dạy tiếng anh tại nhà- trung tâm gia sư dạy kèm ngoại ngữ- dạy tiếng anh tại nhà, giáo viên dạy tiếng anh trường quốc tế, sinh viên ngoại ngữ dạy tiếng anh, dạy tiếng anh tại nhà đà nẵng, dạy tiếng anh giao tiếp, dạy luyện thi toeic, toefl