DMCA.com Protection Status

GIA SƯ ĐÀ NẴNG

GIA SƯ CHO CÔNG TY, ĐỐI TÁC ĐÀ NẴNG

Wednesday, February 25, 2015

DẠY KÈM TẠI CÔNG TY - ĐÀ NẴNG 


Trung Tâm Sư Phạm Đà Nẵng  nhận dạy kèm Anh văn tất cả các cấp độ cho nhóm học viên học tại công ty. Trung tâm chúng tôi sẽ cử gia sư đến tận công ty làm việc với quý học viên và lên lịch trình giảng dạy hợp lý. 


Bằng kinh nghiệm nhận hợp đồng nhiều năm với nhiều công ty uy tín và có quy mô lớn sẽ là tiền đề giúp chúng tôi tiếp tục phát huy khả năng của mình khi nhận hợp tác với các công ty khác.

Trung tâm có đội ngũ giáo viê đã từng học chuyên ngành Anh Ngữ giao tiếp, Toeic, Toefl, Ielts..và đội ngũ gia sư tu nghiệp tại nước ngoài nhiều năm sẽ mang lại niềm tin cho quý công ty. Gần đây, chúng tôi đã ký kết hợp đồng với nhiều giáo viên người nước ngoài đang sinh sống và giảng dạy tại nhiều khu vực Quận, Huyện tại TP Đà Năng 
Hãy tin tưởng và gọi cho chúng tôi sớm vì chúng tôi đang là trung tâm uy tín nhất tphcm, là cái nôi của nhiều nhân tài đất nước.
Nhiều gia sư của trung tâm trước đây đã từng là thủ khoa của các trường danh tiếng tại TPHCM và Hà Nội.
Nhiều học viên của trung tâm sau khi học xong kóa học ngắn hạn với gia sư của trung tâm đã có thể giao tiếp tốt, có một số học viên đã tự tin đi du học và giao tiếp thành thạo.
Hãy gọi ngay hôm nay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn đầy đủ và tốt nhất.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu : " Học viên là thượng đế".

Mọi chi tiết cần tìm gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm báo bài cho học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5 xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ - DẠY KÈM ĐÀ NẴNG

ĐT: 05113 .894117 - 0905 284 691 -0909325588 

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

 “ Thắp sáng tương lai “