DMCA.com Protection Status

GIA SƯ ĐÀ NẴNG

Luyện Thi Lê Quý Đôn Đà Nẵng

Thursday, January 29, 2015
Thi đậu vào trường chuyên Lê Quý Đôn là mong muốn của nhiều bạn học sinh giỏi ở lớp cấp 2. Bởi vào được trường chuyên thì cơ hội bước chân vào các trường đại học trở nên dễ dàng hơn.

gia-su-luyen-thi-truong-chuyen-le-quy-don


Tuy nhiên đây là mục tiêu cần được các em học sinh tập trung và lên kế hoạch sớm từ năm lớp 8. Với lượng học sinh hàng năm được xét tuyển chỉ có 320 em với hơn 2000 thí sinh dự thi thì đây là kỳ thi có tỷ lệ chọi cao. Vậy đâu là những điều mà các em học sinh cần làm cho kỳ thi vào trường chuyên Lê Quý Đôn?

Lên kế hoạch học tập cùng gia sư luyện thi Lê Quý Đôn tại nhà từ hè năm lớp 8.

Các bạn thi chuyên hẳn sẽ biết chương trình học vượt của dân chuyên Lê Quý Đôn. Thường vào cuối tháng 12 các bạn sẽ hoàn thành xong chương trình học của cả năm và 6 tháng cuối sẽ chuyên tâm ôn luyện, giải đề để quen với các dạng toán. Để làm được điều này, một giáo viên dạy luyện thi chuyên Lê Quý Đôn luôn theo sát và hướng dẫn sẽ giúp các em hiểu và  nắm bài tập nhanh hơn


 Bám sát bộ đề thi và các dạng bài tập nâng cao
Việc các em chủ động tìm kiếm những dạng toán nâng cao, các bộ đề luyện thi chuyên từ những giao viên lâu năm sẽ giúp các em nắm bắt đa dạng các kiểu bài tập. Bên cạnh đó , các em cũng nên tìm gặp các anh chị đi trước để hỏi về kinh nghiệm ôn thi và phương pháp học tập để đạt hiệu quả cao.
Qua nhiều năm làm việc với học sinh giỏi thi chuyên, chúng tôi biết đa số các em đều rất giỏi nhưng lại mắc nhiều lỗi về thói quen hoch tập. Một gia sư dạy luyện thi trường chuyên lê Quý Đôn nhiều năm kinh nghiệm sẽ nhận ra vấn đề mà các em đang gặp phải. Hầu hết học sinh thi chuyên có nhiều kiến thức nhưng lại chưa biết hệ thống và phân loại cụ thể. Giải bài tập theo phản xạ nhiều hơn là phân tích logic. Nếu không có căn bản tốt , các em sẽ không tự giải được những bài tập mà mình chưa từng làm qua hoặc có thay đổi từ dạng toán tương tự. Một thói quen nữa là các em phải chắc chắn đạt tối đa điểm số ở những bài toán căn bản. Vì đề thi chuyên lúc nào cũng đi từ dễ đến khó theo cấu trúc 50% căn bản, 50% nâng cao. Điểm yếu là các em lại hay làm sai ở những bài toán dễ để , đơn giản do tính chủ quan.


 Hãy để gia sư dạy kèm Sư Phạm Đà Nẵng giới thiệu đến gia đình và các em học sinh những thầy cô giảo giỏi, nhiều năm kinh nghiệm dạy luyện thi đồng hành cùng các em. Gia sư luyện thi Lê Quý Đôn sẽ giúp các em học sinh lớp 9 chinh phục ước mơ vào trường chuyên.