DMCA.com Protection Status

GIA SƯ ĐÀ NẴNG

GIA SƯ TOÁN-LÝ- HÓA- LUYỆN THI ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Wednesday, January 28, 2015

  Trung tâm gia sư Sư Phạm Đà Nẵng   (05113) 613 138 - 0905 284 691  chuyên cung ứng gia sư dạy luyện thi đại học các môn toán, lý, hóa, văn, anh văn, sinh... tại nhà học sinh khắp quận Đà Nẵng 

Gia sư luyện thi đại học Đà Nẵng  – Bạn đang tìm gia sư luyện thi đại học tốt nhất cho con em bạn? Bạn muốn tìm gia sư ôn thi khối A, A1, B, C, D…với các môn Toán, Lý, Hóa, Tiếng anh, Văn, Sử, Địa và các môn năng khiếu hãy liên hệ ngay với trung tâm gia sư Đà Nẵng để lựa chọn gia sư tốt nhất cho con bạn ngay hôm nay.

gia-su-toan-ly-hoa-luyen-thi-dai-hoc


Lớp 12 là ngưỡng quan trọng đối với các em học sinh cấp 3. Với kỳ thi quốc gia xét tuyển vào đại học đã khiến cho nhiều học sinh bị áp lực từ ngày những ngày đầu năm lớp 12. Hiểu được sự lo lắng và giúp các em có nền tảng kiến thức tốt. Rất nhiều phụ huynh đã tìm gia sư để kèm riêng cho các em ngay từ đầu năm học 12.

 Một gia sư luyện thi đại học Đà Nẵng giúp gì cho các em học sinh?

Tùy vào sở trường của từng học sinh mà các em không thể học giỏi đều các môn được. Tuy nhiên với học sinh PTTH thì 3 môn tự  nhiên Toán Lý Hóa luôn gây trở ngại lớn cho các em. Đặc biệt là với các bạn học sinh nữ thường không chuyên về tự nhiên. Với khối lượng những công thức, định lý quá nhiều khiến các bạn phải có trí nhớ tốt hoặc hệ thống , sâu chuỗi kiến thưc một cách logic thì mới nắm bắt để làm bài tốt được. Một gia sư dạy luyện thi đại học sẽ giúp các em :

  • Phân chia hệ thống lý thuyết và bài tập theo cấu trúc đề thi
  • Ngắn gọn – dễ hiểu – dễ nhớ – dễ vận dụng.
  • Thường xuyên làm bài tập để giải đề nhanh và nhuần nhuyễn hơn
  • Củng cố lý thuyết thường xuyên thông qua đa dạng các kiểu: trắc nghiệm, đề thi.

Học gia sư dạy kèm tại nhà giúp các em học sinh có nhiều thời gian nghỉ nghơi, chuẩn bị bài tập hoặc ôn bài. Thay vì phải tìm đến các trung tâm luyện thi đông đúc , các em vẫn có thể ở tại nhà mà vẫn nắm chắc lý thuyết lẫn bài tập để sẵn sàng cho những kỳ thi lớn. Bên cạnh đó, phụ huynh không còn lo lắng con mình có thật sự hiểu bài hay có đi chơi cùng bạn bè không?

giao-vien-toan-ly-hoa-day-luyen-thi-dai-hoc-da-nang

Phương pháp giảng dạy:
Nhiệt tình – nghiêm khắc;
Nêu, gợi mở và giải quyết vấn đề, giúp học sinh tiếp thu nhẹ nhàng, hiệu quả.
Giúp học sinh đạt điểm thi cao nhất trong thời gian nhanh nhất.
Dạy học theo khả năng tiếp thu và tính cách của các em học sinh.

Đặc biệt trung tâm có những buổi học miễn phí để kiểm tra trình độ cũng như khả năng sư phạm của gia sư.

Các môn học mà gia sư dạy luyện thi Đại Học hỗ trợ các em:

- Gia sư luyện thi đại học môn toán

Toán là một môn học cơ bản và các em học sinh được học trong suốt chương trình phổ thông và luôn góp mặt trong các kì thi quan trọng của học sinh. Đây cũng là môn học tham gia vào nhiều khối thi Đại học nhất. Nhận thức được điều đó, các bậc phụ huynh đều mong muốn con có thể học tốt môn học này. Nhiều bậc phụ huynh cho con đi học thêm hoặc tìm gia sư tại nhà môn Toán cho con
- Gia sư luyện thi đại học môn tiếng anh

Với đội ngũ gia sư là các thầy cô, các bạn sinh viên ưu tú tại các trường ĐH Ngoại ngữ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.


- Gia sư luyện thi đại học môn văn

 Môn Văn là một môn học sinh theo suốt các em học từ thời cấp 1, cấp 2 và cấp 3.Văn học bồi bổ tâm hồn và trí tuệ cho học sinh.Nó đặt biệt quan trọng trong các kỳ thi vì bất kỳ một kỳ thi nào cũng đều có môn Văn. Tuy nhiên không phải bất kỳ học sinh nào cũng hiểu và có phương pháp học tốt môn này.Nhằm giúp các em học tập tốt hơn môn văn trung tâm gia sư luyện thi đại học Đà Nẵng cung cấp dịch vụ gia sư luyện thi đại học môn Văn tại nhà giúp các em học sinh nâng cao kiến thức môn Văn của mình và hoàn thành giấc mơ đại học.
Gia-su-luyen-thi-dai-hoc-da-nang

- Gia sư luyện thi đại học môn hóa
Giáo viên có kinh nghiệm chuyên dạy học sinh hổng kiến thức Hóa…để luyện thi học kỳ, cao đẳng, đại học, luyện thi học ...


- Gia sư luyện thi đại học môn lý

 Với đội ngũ gia sư chuyên luyện thi đại học, là những giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ôn luyện thi đại ở các khối  A  với các Lý

- Gia sư luyện thi đại học môn sử
Luyện thi tốt nghiệp, đại học môn Sử. Chúng tôi với đội ngũ giáo viên trường chuyên TP nhận dạy kèm tại nhà luyện thi tốt nghiệp, đại hoc khắp các quận huyện ...


Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm luyện thi đại học tại nhà ở Đà Nẵng  xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn. 

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐÀ NẴNG
ĐT: 05113.613 138- 0905 284 691 - 0909 32 55 88Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn
 “ Thắp sáng tương lai “
GIA SƯ DẠY LUYỆN THI ĐẠI HỌC TẠI ĐÀ NẴNG


Xin gi ngay 0905 284 691  - 05113.613 138 đ được tư vn hoặc like Fanpage  :
 GIA SƯ DẠY KÈM TẠI ĐÀ NẴNG để theo dõi lớp học

Gia sư luyện thi đại học môn toán, gia sư luyện thi đại học môn lý, gia sư luyện thi đại học môn anh . ngoại ngữ, gia sư luyện thi đại học môn văn, gia sư luyện thi đại học môn Sinh, gia sư luyện thi đại học môn sử, địa. Giáo viên dạy luyện thi đại học, trung tâm gia sư luyện thi đại học, gia sư luyện thi đại học tại nhà đà nẵng.