DMCA.com Protection Status

GIA SƯ ĐÀ NẴNG

Gia sư Đà Nẵng - Niềm tin chất lượng của mọi Gia đình

Thursday, January 29, 2015
Có một điều mà Phụ huynh nào cũng thừa nhận là việc học của các con hôm nay áp lực và cạnh tranh hơn rất nhiều so với thế hệ trước. Vì vậy mà tìm một gia sư Đà Nẵng giỏi kèm thêm ở nhà là giải pháp được nhiều cha mẹ lựa chọn để giúp các em học tốt hơn.
Làm việc tại trung tâm gia sư Đà Nẵng hơn 6 năm, đã có nhiều giáo viên tâm sự

“Mỗi ngày ở trường của các em rất mệt không chỉ là kiến thức hay bài vở mà còn là áp lực dò bài, kiểm tra, điểm số. Em nào may mắn có Cha Mẹ quan tâm đến việc học hoặc có cho gia sư dạy kèm tại nhà thì có bài vở luôn hoàn thành, đi học vui vẻ, tự tin. Còn nếu đã bị hỏng kiến thức không theo kịp các bạn thì cô giáo có muốn giúp cũng chẳng có thời gian, nhìn các em lo lắng, áp lực thấy thương lắm .”


Sự học như chèo thuyền ngược nước, hễ không tiến ắt lùi.

Con cái bước vào độ tuổi đi học luôn đi kèm với nỗi lo lắng của phụ huynh. Ở cấp học nào các em cũng cần nắm kiến thức vững vàng để làm nền tảng cho các năm tiêp theo, đặc biệt là những năm cuối cấp. Một trung tâm gia sư làm việc có trách nhiệm là giới thiệu đến gia đình những thầy giáo, cô giáo có nhiều kinh nghiệm chuyên môn lẫn sự nhiệt tình và yêu nghề. Mục tiêu chính mà đội ngũGia sư Đà Nẵng hướng đến là sự tiến bộ của các em học sinh. Vì vậy quá trình tuyển chọn giáo viên, sinh viên, đánh giá năng lực dạy học là khâu mà trung tâm làm việc nghiêm túc nhất.


Trung tâm gia sư dạy kèm Đà Nẵng  – chúng tôi không phải là trung tâm môi giới (giới thiệu) gia sư. Chúng tôi cung ứng dịch vụ gia sư chất lượng cao tại Đà Nẵng.

Đa số các em học sinh luôn gặp khó khăn với một số môn học, đặc biệt là 3 môn tự nhiên Toán Lý Hóa. Đây là những môn yêu cầu sự ghi nhớ hệ thống công thức, quy tắc, định lý rất nhiều và cần tư duy logic cao. Có những em là học sinh giỏi nhiều năm của cấp 2 nhưng lại bị “đuối” vào năm lớp 10 cho thấy những năm đầu các cấp rất quan trọng. Một gia sư Đà Nẵng giỏi sẽ giúp các em học sinh vượt qua những khó khăn trong học tập:
  • Củng cố lại hệ thống kiến thức lý thuyết căn bản và phương pháp ghi nhớ khoa học

  • Dạy theo khả năng của học sinh để giúp các em lấy lại sự tự tin từ những bài tập căn bản

  • Nhận ra những lỗi về thói quen không tốt trong việc học để giúp các em sửa đổi: tính chủ quan, thiếu cẩn thận, thiếu cam kết kỷ luật,...


Với phương châm "UY TÍN - TIN CẬY", Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng ra đời và mong muốn được đóng góp một phấn nhỏ trên bước đường thành đạt của con em các bạn.

Tuy nhiên bên cạnh cố gắng của gia sư dạy kèm tại nhà , quý phụ huynh luôn quan tâm , động viên sẽ giúp các em vững tin hơn và có động lực phấn đấu. Có nhiều phụ huynh vui mừng sự tiến bộ rõ rệt của các em, đó chính là nổ lực của cả thầy trò lẫn sự quan tâm của Cha Mẹ. Con đường học tập tuy khó khăn nhưng các em học sinh nếu được động viên và khen ngợi đúng lúc sẽ luôn vượt qua các thử thách để chinh phục ước mơ.


Ý KIẾN ĐÁNH GIÁ TỪ PHỤ HUYNH


Khác biệt của GIA SƯ DẠY KÈM ĐÀ NẴNG
- Cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng cao, không phải trung tâm môi giới (giới thiệu) gia sư
Miến phí 02 buổi đầu tiên để test kiến thức và tư vấn, định hướng học sinh.
- Gia sư được 
phỏng vấn, tuyển chọn & đào tạo kỹ
- Ghi chú 
Sổ báo bài mỗi buổi dạy giúp PHHS tiện theo dõi.
Báo cáo kết quả học tập hàng tháng.
Chịu trách nhiệm với PHHS về chất lượng dạy & học 

Với 
10 năm kinh nghiệm và hàng ngàn gia sư, GIA SƯ SƯ PHẠM ĐÀ NẴNG  là nơi đầu tiên và duy nhất dám chịu trách nhiệm với quý phụ huynh về chất lượng dạy & học!