DMCA.com Protection Status

GIA SƯ ĐÀ NẴNG

GIA SƯ DẠY LUYỆN THI VÀO TRƯỜNG CHUYÊN 0909325588

Wednesday, January 28, 2015
TRUNG TÂM GIA SƯ ĐÀ NẴNG  - 0905 284 691 - 05113 613 138 - chuyên cung ứng gia sư dạy luyện thi vào các trường chuyên,  Trường Công Lập trên địa bàn TP Đà Nẵng : trường chuyên Nguyễn Khuyến, Trường chuyên Lê Quý Đôn, Phan Châu Trinh,...

giao-vien-day-kem-luyen-thi-cap 3

Luyện thi vào trường chuyên Lê Quý Đôn giúp bước gần đến đường vào Đại Học.

Thi đỗ cấp 2, 3 trường chuyên luôn là một điều mà tất cả các em Học Sinh Khá – Giỏi ở bậc tiểu học, THCS luôn mong muốn. Cấp 2, 3 chuyên có một sức hút rất lớn bởi chỉ cần đỗ vào đây các em sẽ được vào môi trường học tập tốt nhất. Cánh cổng vào đại học sau này cũng sẽ không còn khó khăn đối với Học Sinh chuyên. Nhưng không phải học sinh nào cũng có thể tiêp thu được kiến thức ôn luyện chuyên. Cho dù các em rất chăm chỉ và các Thầy Cô đều rất giỏi.


Gia sư dạy luyện thi vào trường chuyên đà nẵng

Có phải cần có gia sư luyện thi vào trường chuyên sẽ giúp các em đạt mục tiêu?

    Đa phần những em học sinh chọn thi trường chuyên là học sinh giỏi, có ý thức học tập cao. Bên cạnh đó, các em còn có sự hỗ trợ và định hướng của Gia Đình nên mục tiêu vào trường chuyên khá rõ ràng. Nhưng dù giỏi ở trường, các em muốn đậu vào trường chuyên rất cần đến sự hỗ trợ của thầy cố giáo- người có nhiều năm kinh nghiệm sẽ định hướng và củng cố tốt kiến thức cho các em.

    Một giáo viên giỏi dạy luyện thi vào trường chuyên rất có lợi. Bởi nếu được hướng dẫn đúng, các em sẽ khắc phục được những lỗi sai sót và điểm hạn chế của bản thân. Sau đó, các em được hệ thống kiến thức thường xuyên thông qua các dạng bài tập. Làm bài nhiều thì sẽ giải nhanh và ít bị lúng túng. Nếu học tập đúng theo sự chỉ dẫn của thầy cô, cộng với nổ lực của mỗi học sinh thì chắc chắn các em sẽ đạt kết quả tốt.

  Gia sư Sư Phạm Đà Nẵng với hơn 6 năm kinh nghiệm có nhiều dịp giới thiệu, tư vấn cho các bậc Phụ Huynh muốn cho con ôn luyện thi vào trường chuyên Đà Nẵng. Chúng tôi đã giới thiệu đến hàng ngàn gia đình những giáo viên giỏi để giúp các em đạt được mục tiêu học tập cao.

Với sự tận tình trong giảng dạy, gia sư sẽ dìu dắt các em một cách tận tâm. Sau quá trình học tập, trung tâm đảm bảo các em sẽ có sự tiến bộ rõ rệt và đạt được kết quả cao trong kì thi. Tuy nhiên, để đạt được điều đó thì các em cũng cần có sự cố gắng, nỗ lực hết mình. Biết lên kế hoạch học tập cho bản thân và sắp xếp thời gian học hợp lý. Các bậc phụ huynh cũng cần động viên các em để các em có động lực phấn đấu hơn.  

gia-su-day-luyen-thi-vao-truong-chuyen-le-quy-don-da-nang


Gia sư Đà Nẵng xin chúc em học tập tốt và đạt được mục tiêu của mình.


Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy thi vào các trường chuyên ở Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ :


TRUNG TÂM GIA SƯ -DẠY KÈM ĐÀ NẴNG
ĐT: 05113 .613 138 - 0905 284 691 -0909325588 
Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn
 “ Thắp sáng tương lai “
GIA SƯ SƯ PHẠM ĐÀ NẴNG

Xin gi ngay 0905 284 691  - 05113.613 138 đ được tư vn hoặc like Fanpage  :
 GIA SƯ DẠY KÈM TẠI ĐÀ NẴNG để theo dõi lớp học

Dạy luyện thi vào lớp 10 Lê Quý Đôn, Gia sư dạy lớp 10, gia sư dạy kèm tại nhà lớp 10 đà nẵng, Giáo viên Toán dạy luyện thi lớp 10, giáo viên Lý ôn thi cấp 3, Giáo viên Hóa, Giáo viên Anh, Giáo viên Văn, trung tâm dạy luyện thi vào trường chuyên lê Quý Đôn, gia sư toán-lý-hóa dạy luyện thi