DMCA.com Protection Status

GIA SƯ ĐÀ NẴNG

Gia sư dạy kèm báo bài Tp Đà Nẵng

Wednesday, January 28, 2015
TÌM MỘT GIA SƯ DẠY KÈM XEM BÀI CÁC MÔN ?

Trung tâm gia sư giỏi Đà Nẵng  ĐT: 05113.613138 - 0905 284 691 cùng với đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm báo bài cho học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5 luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý phụ huynh và các em học sinh.
Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng  chuyên Cung Cấp Gia Sư Chất Lượng Cao dạy báo bài tại tại tư gia. Đáp ứng tất cả Các nhu cầu dạy kèm khắt khe nhất của quý phụ Huynh.

Công việc của gia sư kèm báo bài là gì?

Mỗi ngày đến trường, các em học sinh có rất nhiều môn học : toán, tiếng việt, đạo đức, tập đọc,...Sau mỗi tiết dạy, giáo viên thường cho các em bài tập về nhà gồm: học lại bài cũ và chuẩn bị bài mới. Gia sư xem báo bài sẽ giúp các em học sinh nhắc lại những kiến thức đã học trong ngày thường với các môn Toán, Tiếng Việt, Văn và dò bài các môn : Lịch sử, Địa Lý,..Do vậy , gia sư kèm báo bài thường phải có kế hoạch cụ thể cho mỗi buổi dạy, phân chia thời gian làm bài tập và dành 30 phút cuối buổi để giúp các em học sinh chuẩn bị bài cho ngày mai.Gia sư dạy kèm tại Đà Nẵng sẽ giúp các bạn học sinh :
  • Bám sát chương trình sách giáo khoa tất cả các môn học.
  • Theo dõi và báo cáo sự tiến bộ của bé.
  • Gia sư dạy hết chương trình học ngày hôm sau của bé.
  • Hướng dẫn thêm bài tập nâng cao để tăng nhanh khả năng phản xạ và tiếp thu cuả bé.
  • Liên tục cập nhật tiến độ học tập của bé.
  • Cam kết bé sẽ tiến bộ trong vòng 1 tháng.

Gia sư Đà Nẵng hân hạnh được phục vụ quý phụ Huynh.


                                  


                                                            
Mọi chi tiết cần tìm gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm báo bài cho học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5 xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn. 05113.613138 - 0905 284 691


Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn
 “ Thắp sáng tương lai “
GIA SƯ SƯ PHẠM ĐÀ NẴNG 

Xin gi ngay 0905 284 691  - 05113.613 138 đ được tư vn hoặc like Fanpage  : GIA SƯ DẠY KÈM TẠI ĐÀ NẴNG để theo dõi lớp học